I N T R I N S I C V N

Please Wait For Loading

Intrinsic Innovations Việt Nam

Kết nối doanh nghiệp Canada-Việt Nam của bạn

Intrinsic Innovations rất tự hào cùng ông Lê Minh Tuấn thành lập văn phòng Intrinsic Innovations Vietnam.

Intrinsic đánh giá cao triển vọng của Việt Nam, bởi vì Việt Nam được chính phủ Canada, cũng như cộng đồng doanh nghiệp Canada định vị là một thị trường tiềm năng và chiến lược để thâm nhập, cũng như Canada là một điểm đến hấp dẫn cho các công ty Việt Nam đặt chân và mở rộng thị trường tại Bắc Mỹ.

Chúng tôi có thể giúp các công ty quốc tế mở rộng đến Canada một cách hiệu quả, đồng thời, chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ các công ty Canada muốn thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua hệ thống Intrinsic toàn cầu.

Đội ngũ Intrinsic Việt Nam có chuyên môn, kết nối và mạng lưới đối tác rộng khắp. Canada và tỉnh Alberta nói riêng, đầu tư rất nhiều vào các chương trình nhằm thu hút các công ty sáng tạo quốc tế đang tìm cách mở rộng tại đây.

Đội ngũ Intrinsic ở cả Việt Nam và Canada sẽ kết nối bạn với các chương trình và đối tác phù hợp mà bạn cần để kinh doanh hiệu quả tại Canada. Chúng tôi đánh giá cao rằng đầu tư quốc tế mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế của Canada và chúng tôi mong muốn được giúp các công ty nước ngoài sáng tạo kinh doanh thành công tại Canada dễ dàng hơn.

TALENTED-INNOVATIVE-CONNECTED

Chúng tôi đã giúp hơn 40 công ty thâm nhập thành công vào thị trường Canada.

Tazan, đến từ Trung Quốc, “Một doanh nghiệp kỹ thuật tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hệ thống kiểm soát khóa an ninh thông minh và khóa thông minh với một số bằng sáng chế quốc gia về phát minh và mô hình tiện ích”

HOTech, đến từ Trung Quốc, “Nhà cung cấp kỹ thuật điện toán đám mây video tương tác cho Metaverse”

AIShading, từ Canada và Trung Quốc, “Các giải pháp giúp các tòa nhà thương mại đạt được mục tiêu giảm phát thải bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trong nhà”

Lawcubator, đến từ Ấn Độ, “Nền tảng dựa trên SaaS dành cho các tổ chức để quản lý việc tuân thủ pháp luật & các quy định về nhân sự.”

 

Đội ngũ của chúng tôi

Andrew Sanden
BSc. Eng., MBA
Tuan Minh Le
BA, Computer Science
Alec Wang
B.Comm, BSc. Economics
Tristan Choi
MA.EcDev.Innov
Le Tuan Khai
Chief Operations Officer
andrew

ANDREW SANDEN, (BSc. Eng., MBA)

Giám đốc điều hành / Đồng sáng lập của Intrinsic Innovations and Intrinsic Venture Capital, đồng thời là Chủ tịch của Intrinsic Innovations Việt Nam. Andrew đam mê công nghệ và đổi mới, tạo điều kiện cho sự thành công của các doanh nhân và tìm cách phát triển nền kinh tế của Calgary, Alberta và Canada. Chuyên môn của ông bao gồm hệ sinh thái khởi nghiệp, lĩnh vực năng lượng, lĩnh vực truyền thông quốc phòng, đầu tư mạo hiểm và công ty cổ phần tư nhân vốn hóa nhỏ. Andrew là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc nhập cư kinh tế, đóng vai trò là thành viên tích cực của các hội đồng đánh giá SUV của NACO và là thành viên của ủy ban quốc tế của CVCA.

LÊ MINH TUẤN (BA, Computer Science)

Giám đốc điều hành của Intrinsic Innovations Việt Nam và là thành viên mở rộng của Intrinsic Innovations. Tuấn có chuyên môn sâu rộng làm việc trong lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật số từ năm 1998, là đồng sáng lập hai công ty khởi nghiệp nền tảng di động vào đầu năm 2000. Năm 2003, Tuấn gia nhập Văn Nam, một công ty tư vấn tại Việt Nam, với tư cách là đối tác và đồng sáng lập, phục vụ các công ty nước ngoài tìm cách đầu tư vào Việt Nam. Tuấn cũng là một doanh nhân trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn, nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Với hai quốc tịch tại Việt Nam và Canada, Tuấn tích cực cống hiến hết mình và ủng hộ mối quan hệ bền chặt giữa hai nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại, công nghệ, phát triển kinh doanh và đầu tư.

anh Tuấn - IntrinsicVN
alex

ALEC WANG (B.Comm, BSc. Economics)

Đồng sáng lập và Phó chủ tịch tại Intrinsic Innovations; đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Intrinsic Venture Capital, đồng sáng lập và phó chủ tịch của Intrinsic Investments; và, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ClickDishes. Alec thành lập một công ty giao đồ ăn Nomi có trụ sở tại Canada, được mua lại bởi DoorDash, một trong những công ty giao đồ ăn lớn nhất ở Bắc Mỹ. Alec đam mê phát triển kinh doanh quốc tế và đóng góp cho cộng đồng.

TRISTAN CHOI (MA.EcDev.Innov)

Phó Chủ tịch Intrinsic Innovations Việt Nam, Sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Lupin Platform Inc. Tristan là một doanh nhân và nhập cư người Canada gốc Hàn, đam mê kinh doanh nông nghiệp, thương mại quốc tế và phát triển kinh doanh. Tristan có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển kinh tế và chuyên gia đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cho chính phủ, tập trung vào đổi mới nông nghiệp, chế biến giá trị gia tăng và thương mại quốc tế. Lupin Platform được công nhận là tập đoàn hàng đầu cho dự án phát triển hệ sinh thái Lupin trị giá 7,3 triệu đô la ở Canada, nơi trọng tâm là thiết lập các loại cây đặc sản mới, protein thực vật và phát triển thực phẩm hiệu suất cao. Tristan đam mê kết nối các cơ hội phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa giữa Châu Á và Bắc Mỹ.

tristan
1b8dff51-28ab-49eb-806a-14e46f62510f

LÊ TUẤN KHẢI Giám Đốc Thường Trực, Intrinsic Innovations Việt Nam

Ông có hơn 40 năm điều hành các loại hình Doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam: Nhà nước, Quân đội, Liên doanh Nước ngoài và Tư nhân. Ông từng là Phó chủ tịch HĐQT - Phó Tổng Giám đốc liên doanh Keppel Bason. Ông đã Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Gdan’sk và ĐH Tổng hợp Wroclap (Ba Lan)