I N T R I N S I C V N

Please Wait For Loading

Lầu 2, Tòa nhà IBC, Số 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM, Vietnam info@intrinsicinnovations.vn

ĐƯA DOANH NGHIỆP
CỦA BẠN TỚI CANADA

Về chúng tôi

TÀI NĂNG, SÁNG TẠO, KẾT NỐI

Intrinsic Innovations Vietnam, một thành viên của Mạng lưới Intrinsic Innovations toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và định cư tại Canada, một trong những nơi tốt nhất để sinh sống và kinh doanh. Thông qua mạng lưới của Intrinsic Innovations, chúng tôi kết nối bạn với các ngành, cộng đồng và tổ chức chính phủ quan trọng của Canada để giúp bạn mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh của mình tại Canada.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển ở Canada và thông qua mạng lưới toàn cầu của Intrinsic Innovations, chúng tôi cũng sẽ kết nối bạn với các thị trường bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc và Châu Âu.

TẠI SAO LÀ INTRINSIC

HÀNH TRÌNH TỚI CANADA CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Intrinsic Innovations là một vườn ươm quốc tế phi lợi nhuận với các văn phòng tại Calgary, Alberta, Canada và tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Intrinsic Innovations làm việc với các đối tác của mình để có thể xây dựng thành công một mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy, cho phép Canada tối đa hóa sự đa dạng không gian đổi mới với quy mô toàn cầu, và chúng tôi giúp các công ty sáng tạo quốc tế mở rộng và tiếp cận thị trường Canada.

Quỹ đầu tư mạo hiểm của chúng tôi, Intrinsic Venture Capital, là thành viên của CVCA và là một tổ chức được chỉ định cho Chương trình VISA khởi nghiệp của Canada, đầu tư và đưa các công ty chất lượng cao đến Canada và giúp các công ty khởi nghiệp địa phương mở rộng ra quốc tế.

Đội ngũ Intrinsic bao gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan giúp các công ty mở rộng quy mô kinh doanh và thâm nhập thị trường quốc tế mới. Intrinsic đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ và phát triển các Chương trình Gia nhập Thị trường được cá nhân hóa để đảm bảo khách hàng của chúng tôi được định vị để thành công ở các thị trường mới.

Alberta đang nổi lên như một trung tâm phát triển nhanh nhất về Nông nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sạch, Công nghệ Kỹ thuật số, cũng như ngày càng có nhiều tài năng trẻ và có năng lực đang chọn thành lập doanh nghiệp ở Alberta.

Chúng tôi đã giúp hơn 40 công ty đặt chân và mở rộng quy mô đến Canada.

Có được các kết nối Canada phù hợp là rất quan trọng trong thành công của một công ty, nhưng có nhiều cân nhắc quan trọng khác khi mở rộng thị trường mới xuyên biên giới như những thách thức của các hoạt động kinh doanh độc đáo và văn hóa kinh doanh ở các khu vực mới. Đội ngũ Intrinsic có mặt ở đó để huấn luyện và hướng dẫn khách hàng vượt qua những khác biệt này, để họ có thể thích nghi với các tình huống và thực tiễn mới một cách liền mạch.

CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU CỦA CHÚNG TÔI

Liên Hệ Với Chúng Tôi


Vietnam: Lầu 2, Tòa nhà IBC, Số 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Canada: 37 Richard Way SW #301, Calgary, AB T3E 7M8, Canada

Email: info@intrinsicinnovations.vn